การลงทุน ให้ได้กำไร

การลงทุนคอนโด พระราม 9 ให้ได้กำไร

มุมมองในการลงทุนคอนโด พระราม 9 สำหรับนักลงทุนมือใหม่เพื่อใช้เป็นแนวทางในการทำกำไรให้ประสบความสำเร็จ ดังนี้

1. เลือกคอนโด พระราม 9 ทำเลใกล้แหล่งงานและแหล่งชุมชน

เรื่อง “ทำเล” เป็นที่รู้จักกันดีว่าทำเลในย่านพระราม 9 เป็นทำเลที่มีอิทธิพลมากเพราะมีทั้งคนไทยและนักธุรกิจชาวต่างชาติพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก มีอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล สถานฑูตต่างประเทศ ทำให้หลายโครงการคอนโด พระราม 9 ที่ทั้งกำลังก่อสร้างและเปิดตัวคอนโด พระราม 9 ใหม่ๆ หลายแห่งเป็นที่จับจอง ขายคล่อง ขายง่าย หาผู้เช่าได้เร็ว ซึ่งแต่ละทำเลก็จะเหมาะสมกับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภท แตกต่างกันไป ตามวัตถุประสงค์

2. เลือกคอนโด พระราม 9 ที่ดึงดูดผู้เช่า

ที่ตั้งของคอนโด พระราม 9 จะต้องอยู่สภาพแวดล้อมที่ดี สะดวกต่อการเดินทางเข้า-ออก และปลอดภัยจากการโจรกรรม อีกประเด็นหนึ่งที่สำคัญอีกประการคือความใหม่หรือเก่าของห้องคอนโด พระราม 9 เราควรจะมีการปรับปรุงซ่อมแซมภายในห้อง เช่น ทาสี ติดวอล์เปเปอร์ให้ดูใหม่ก็จะทำให้ห้องของคุณมีมูลค่าเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

3. ซื้อคอนโด พระราม 9 มือสองปล่อยเช่าทันที

หมายถึงการซื้อกรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ชิ้นนั้นแทนเจ้าของเดิม โดยเลือกคอนโด พระราม 9 ที่เจ้าของเดิมต้องการอาศัยอยู่ต่อหือเป็นทรัพย์ที่มีสัญญาเช่าอยู่ก่อนแล้ว วิธีนี้มีข้อดีตรงที่ผู้ซื้อร่นระยะเวลาไม่ต้องไปผู้เช่ารายใหม่และสร้างผลตอบแทนได้สูงขึ้นจากต้นทุนที่ต่ำลง

4. Refinance สู่ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า

เป็นวิธีการที่สามารถลดเงินต้นได้เร็วขึ้น ด้วยดอกเบี้ยที่ต่ำลง ส่งผลให้ผลตอบแทนจากการลงทุนสูงขึ้น

5. เซ็นต์สัญญาผู้เช่าใหม่บ่อยๆ ถี่ๆ

สัญญายิ่งนานยิ่งเสียเปรียบเพราะทำให้เจ้าของห้องคอนโด พระราม 9 ไม่สามารถปรับขึ้นค่าเช่าให้เพิ่มขึ้นได้ในช่วงที่อัตราค่าเช่ามีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ


PAGE TOP