บริการตกแต่งห้องและจัดหาผู้เช่า

บริการจัดการตกแต่ง ปรับปรุงห้อง

การตกแต่งปรับปรุงห้องชุดถือเป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่งในการปล่อยเช่าคอนโด พระราม 9 ซึ่งสามารถเพิ่มอัตราค่าเช่าให้เหมาะสมกับความต้องการพื้นฐานของผู้เช่าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีหลายๆ โครงการคอนโด พระราม 9 จะขายเฉพาะห้องเปล่าหรือมีการขายห้องชุดคอนโด พระราม 9 แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์มาให้เพียงเล็กน้อย ทำให้ยังไม่น่าพอใจสำหรับผู้ซื้อและผู้เช่า

โดยผู้ซื้อต้องมีการตกแต่งห้องคอนโด พระราม 9 เพิ่มเติมเพื่อให้มีความทันสมัย ความสวยงาม ดูดี และสามารถเทียบเท่ากับคู่แข่งได้ อาทิเช่น มีการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ เตียง ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางให้ได้สัดส่วนกับขนาดห้อง ทาสี ติดวอลเปเปอร์ต่างๆ และมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น ซึ่งบริการเสริมนี้ลูกค้าจะเลือกใช้บริการหรือไม่ก็ได้แต่เพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้ลงทุนที่ไม่มีความรู้หรือเวลาจัดการเรื่องต่างๆ แนะนำควรใช้บริการออกแบบและตกแต่งคอนโด พระราม 9 ให้พร้อมเข้าอยู่เลยจะดีที่สุด

บริการจัดหาผู้เช่า

เมื่อห้องชุดคอนโด พระราม 9 พร้อมเข้าอยู่ตามความต้องการของผู้ลงทุนแล้ว บริษัทฯ ก็ได้มีบริการจัดหาผู้เช่าให้กับลูกค้าตามอัตราค่าเช่า และระยะเวลาที่ได้ทำการตกลงไว้ โดยมีรายละเอียดการให้บริการดังต่อไปนี้

- ประกาศให้เช่าคอนโด พระราม 9 ตามสื่อต่างๆ เช่นเว็บเพจ หรือบางกรณีสามารถแจ้งไปยังผู้ที่ต้องการเช่าคอนโด พระราม 9 จากฐานข้อมูลที่ทางบริษัทฯ ได้รวบรวมไว้

- พาผู้สนใจเข้าดูสถานที่

- แจ้งประวัติเบื้องต้นของผู้เช่าไปยังผู้ลุกค้า เพื่อให้ได้พิจารณาและตัดสินใจเลือกผู้เช่าด้วยตัวเอง

- ในกรณีผู้เช่าและลูกค้าทั้งสองฝ่ายพอใจในงื่อนไขสัญญาที่ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมไว้แล้ว จึงดำเนินการทำสัญญาต่อไป

ซึ่งบริการในส่วนนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ลงทุนที่ไม่มีเวลาในการหาผู้เช่า และยังลดความเสี่ยงในการหาผู้เช่าให้กับลูกค้าอีกด้วย


PAGE TOP